Trung tâm Kỹ thuật TC-ĐL-CL
THƯ CẢM ƠN CỦA TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG TỈNH SÓC TRĂNG
27-04-2023 10:09:08
Nhân dịp kỷ niệm 07 năm thành lập Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sóc Trăng (Trung tâm). Trung tâm xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng với Trung tâm TĐC Sóc Trăng trong thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Trung tâm xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác số điện thoại/Zalo 0837661366 của Giám đốc Trung tâm nhằm tiếp nhận thông tin phản ánh tiêu cực, khó khăn, vướng mắc của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Mọi liên hệ về dịch vụ kiểm định, dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đối tác vui lòng liên hệ số điện thoại: 02993 611 335.

• Tên đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sóc Trăng.
  • Trụ sở chính: Số 74 Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh
    Sóc Trăng.
  • Địa điểm hoạt động: Số 479 Lê Duẩn, khóm 4, phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
  • Email: tttdcsoctrang@gmail.com

“Sự hài lòng và tín nhiệm Quý khách hàng, Quý đối tác là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi!”

Trân trọng cảm ơn!